Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

NGÀY 2 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - LẬP DANH SÁCH

NGÀY 2 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - LẬP DANH SÁCH

Thật tuyệt vời các bạn chính là những người hết sức kiên nhẫn và rất hợp lý khi kiên nhẫn là yếu tố quan trọng để rèn luyện ý thức môi trường trong bạn.

Tôi muốn đưa các bạn đế một liên tưởng để chúng ta hiểu rằng điều này có ý nghĩa như thế nào đến việc tạo ra nhưng động cơ khiến bạn thôi thúc thay đổi

Hãy trả lời câu hỏi này của tôi nhé :
”Đã bao giờ bạn nhận ra là mình mất quá nhiều thời gian để đi tìm một món đồ nào đó chưa?”

Nếu có thì điều đó là không ổn lắm đâu nhé và nếu điều đó xảy ra hàng ngày thậm chí hàng giờ thì bạn hãy liên hệ nó với điều dưới đây:

Có phải đã rất nhiều lần, bạn nhận ra cuộc sống của mình chẳng khác gì một mớ hỗn độn mọi thứ cứ rối tung. Có quá nhiều chuyện phải giải quyết. Có quá nhiều những nỗi lo. Nhưng, dường như mình chẳng thể nào hoàn thành được mọi thứ dường như không có trình tự để giải quyết. Đây là lúc bạn nhất định phải thử bình tâm lại. Chỉ giữ những gì mình cần, chỉ quan tâm đến những việc liên quan đến bản thân, chỉ làm những gì ý nghĩa.

Đồ vật trong gia đình cũng vậy có nhưng thứ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống nhưng có những thứ chỉ làm bạn thêm những bận tâm về nó. Thật vậy đó trong cuốn “LỐI SỐNG TỐI GIẢN của người Nhật” có chỉ ra mối liên hệ mật thiết của đồ vật với cuộc sống như thế nào. Nếu có thời gian bạn có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi cuốn ebook giá trị này đến bạn.

<<<<<<Link đăng kí nhận ebook free.

Quay trở lại với “THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG” nào. Trong ngày thứ 2 này chúng tôi muốn bạn hoàn thành một danh sách đặc biệt. Danh sách những đồ vật không cần thiết.

Nhiêm vụ: Tổng hợp các loại đồ vật sử sử dụng trong gia đình và cuộc sống hàng ngày của bạn

Hướng dẫn thực hiện:

  • Khu vực: Nhà tăm, nhà bếp, phòng khách, đồ các nhân.
  • Những vật dụng hay đồ vật nào không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn thì hãy liệt kệ thành một danh sách.
  • Hãy đặt câu hỏi liệu sản phẩm này mình có thật sự cần dùng không? Nếu bạn thiếu nó thì cuộc sống của bạn của gia đình bạn sẽ trở nên tồi tệ không?


HÀNH ĐỘNG

  • Chụp lại toàn bộ đồ dùng ít cần thiết bạn đã  phân loại
  • Upload video tối thiểu 30s quay lại các đồ vật tỏ ra thừa trong cuộc sống của bạn. 

Chụp lại toàn bộ hình ảnh cả sản phẩm upload lên 

<<<<<Group Love your mother earth

Để chúng ta cùng nhau xem lại thành quả bạn đã đạt được nhé tiếp đó mình sẽ hướng dẫn các bạn xử lý danh sách đó một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường nhất ở những nhiệm vụ sau

<<<<< Để bắt đầu tham gia " THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG"

<<<<<ĐĂNG KÍ THEO DÕI THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG


← Bài trước Bài sau →