Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

NGÀY 3 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - PHÂN LOẠI VÀ TÁI SỬ DỤNG

NGÀY 3 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - PHÂN LOẠI VÀ TÁI SỬ DỤNG

Bạn đã hoàn thànhrất tốt danh sách đồ vật dư thừa trong “ Ngày thứ 2 thử thách  ý thức môi trường thứ “ rồi đúng không? Nhưng tôi nhận ra bạn trong danh sách của bạn có vấn đề nhỏ nhỏ nhưng đừng lo lắng bạn có thể khắc phục được nó một cách dễ dàng thôi mà hãy xem chúng ta có thể làm gì với danh sách này nào.

<<<<<NGÀY 2 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG

Bạn biết đó những đồ vật này tôi hiểu nó là dư thừa với bạn việc bỏ nó đi cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn nhưng bạn có biết nếu tất cả mọi thứ khi không dùng nữa đếu ngay lập tức được nghĩ đến phương án bỏ đi thì hậu quả sẽ thế nào không? Hãy nhìn xem 2 triệu tấn rác việt nam đã thải ra mỗi năm là con số khiến thế giới đưa chúng ta vào top 5 quốc gia có lượng rác thải lớn nhất thế giới thì bạn sẽ phải xem lại đấy.

<<<<< Thải gần 2 triệu tấn nhựa mỗi năm, Việt Nam bị thế giới 'gọi tên'

Một thói quen cần thiết để bạn ý thức về bảo vệ môi trường tôi nghĩ các bạn dễ dàng thực hiện: Trước khi quẳng tất cả những gì không cần thiết hãy đồ vật dư thừa này không? Hãy nhớ rằng bạn nếu bạn đã từng ao ước có một món đồ người khác đang sở hữu thì người khác cũng vậy. Danh sách này là bỏ đi với bạn nhưng biết đâu được nó lại là mong muốn của người khác thì sao. Tại sao chúng ta không giúp họ đạt được điều đó và cũng biết đâu được bạn sẽ nhận được điều tốt đẹp tương tự.

Nhiệm vụ: Phân loại loại đồ vật thành 4 loại : nhựa và có nhựa trong thành phần chế tạo, giấy hoặc vải, đồ điện tử và pin.

Hướng dẫn thực hiện :

  • Trong ngày hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào danh sách các đồ dùng còn giá trị để tìm cách bỏ chúng đi một cách hữu ích nhất
  • Các đồ vẫn còn giá trị sử dụng: lau chùi sạch sẽ, làm mới và đăng lên các group trao đổi đồ cũ

Report:

  • Chia sẽ những món đồ bạn đã làm mới lên group để nhiều hơn cơ hội trao chúng cho người cần và để chia sẻ thành quả của bạn

<<<<<Group love your mother earth

Một điều nho nhỏ thôi nhưng lại mang hạnh phúc và niềm vui đến cho những người khác còn gì tuyệt vời hơn khi khích lệ nhau bằng những việc ý nghĩa này đúng không bạn của tôi. Chính xác khích lệ động viên là những gì xã hội cần làm để có một ý thức môi trường đó bạn.

← Bài trước Bài sau →