Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

NGÀY 9 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - KIÊN ĐỊNH

NGÀY 9 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG - KIÊN ĐỊNH

Có một chút hơi buồn và hụt hẫng khi tôi phải kết thúc seri bài viết THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG ở bài viết này. Tôi nhận ra rằng được nói ra những điều mình mong muốn và kì vọng thật quá trời đã. Nhất là THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG này biết đâu đây có thể thúc đẩy được những người khác hành động.

Trong bài cuối cùng này thì một tâm trạng rối ren xuất hiện trong tôi khi đặt bút xuống để viết.Một mặt tôi muốn bộc bạch hết, muốn viết thật nhiều nhưng mặt khác tôi lại muốn cô đọng chỉ vài từ ngữ để làm sao xúc tích hơn với bạn.

Rắc rối môi trường đang gặp không phải của riêng tôi hoặc bạn. Điều quan trọng nhất là tất cả những người xung quanh bạn cần được động viên để có Ý THỨC MÔI TRƯỜNG hơn nữa và tôi biết rằng hành trình này không hề dễ nó có thể khiến bạn thất vọng, cô độc, nhỏ bé.... nhưng bạn hãy nhớ điều này để động viện bạn những lúc bạn cảm thấy như vậy

HÃY KIÊN ĐỊNH VỚI LỰA CHỌN CỦA MÌNH

Hành động cấp độ 4 (xem thêm) chỉ xuất hiện khi bạn hội tụ thêm yếu tố kiên định này. Sự kiên định của bạn có thể làm thay đổi bất cứ ai dù những người không bao giờ quan tâm đến vấn đề xã hội, những người chỉ sống cho chính bản thân họ.... sự kiên định này đủ mạnh mẽ để khuất phục bất cứ ai bạn muốn. Hãy cho họ thấy bạn kiên định thế nào hãy cho họ thấy hành động cấp độ 4 của bạn. Tôi dám đánh cược bất cứ điều gì tôi có là bạn sẽ làm được.

Hãy nhớ rằng bạn chính là người truyền cảm hứng chỉ có bạn làm được điều này mà không phải ai khác cả.

Chúc mừng bạn đã trải qua toàn bộ THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG của tôi. Tôi hi vọng điều này có thể giúp ích cho bạn. À mà tại sao bạn không thử áp dụng những điều này vào những người bạn của bạn như tôi đã từng làm với bạn bè của mình và tự trả lời câu hỏi trong:

<<<< BẮT ĐẦU VỚI NGÀY 1 THỬ THÁCH Ý THỨC MÔI TRƯỜNG.

Tôi cũng đang nung nấu ý tưởng cho một dự án mới của tôi tất nhiên là sẽ truyền cảm hứng về môi trường rồi nhưng tôi cũng cần thêm thời gian và kiến thức tích lũy để hoàn thiện nó. Hãy theo dõi các bài viết mới nhất của tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÍ để chúng tôi có thể gửi thông tin sớm nhất đến cho bạn hoặc theo dõi và tương tác với chúng tôi tại:

<<<<< Link fanpage Ecobao- love your mother earth
<<<<< Group LOVE YOUR MOTHER EARTH

← Bài trước Bài sau →