Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Sử dụng lược tre massage cho tóc và da đầu “đơn giản như đan rổ”

Sử dụng lược tre massage cho tóc và da đầu “đơn giản như đan rổ”

Mái tóc đẹp phải bắt nguồn từ chân tóc khoẻ mạnh. Bạn hãy thường xuyên massage da đầu để lưu thông huyết mạch, tăng sức sống cho từng sợi tóc.

Thừa nhận đi, có phải các nàng thường ngủ thiếp đi khi đang ở spa mát-xa mặt và da đầu không? Cũng dễ hiểu thôi vì Massage đầu là phương pháp giảm căng thẳng mệt mỏi vô cùng hiệu quả mà. Động tác vỗ nhẹ các đầu ngón tay trên mặt và da đầu sẽ làm giãn các cơ đang căng cứng, thả lỏng hơn các dây thần kinh và huyệt đạo vùng đầu, khí huyết được lưu thông, cảm giác đau đầu, chóng mặt hay mệt mỏi sẽ dần biến mất.

Cùng Ecobabo thao tác phương pháp massage bằng lược đơn gian này nhé.

Bước 1: Chuẩn bị một không gian yên tĩnh nhẹ nhàng bảm bảo không bị phân tán suy nghĩ của nàng nhé việc này hết sức quan trọng nên cố gắng đầu tư một chút tác dụng sẽ tăng lên gấp nhiều lần đó nha!

Bước 2:Quấn từng lọn tóc vào ngón tay độ lớn bằng lòng bàn tay của nàng cho tới khi cách chân tóc khoảng 1 – 1,5 cm. Nhẹ nhàng giật lên theo chiều thẳng đứng vài lần sau đó thả ra từ từ nhớ giữ lại phần ngọn và dùng lược chải lại 3 – 5 lần thực hiện lần lượt ở các vùng da đầu khác

Bước 3:Đối với các vùng tóc không đủ dài để cuốn lọn các nàng hay dùng lược tre day tròn nhẹ nhàng vòng quanh sao đó chải lại theo chiều suông xuống của tóc.

Bước 4: Dùng lược chải tóc theo nhiều hướng khác nhau không nên chỉ chải về một hướng. Hãy để chiếc lược chạy nhiều hướng trên da đầu. Nhưng hãy nhớ khi chuyển hướng phải lật theo cả lọn tóc, nếu không mái tóc bạn sẽ rối tung lên sau khi chải. Hãy điểm bắt đầu của lược là da đầu và điểm kết thúc là tới tận ngọn tóc

Bước 5:Chải lại toàn bộ tóc của bạn vài lần đề kết thúc quá trình massage tóc và da đầu của bạn.

Bạn thấy đó công việc chải tóc hàng ngày nhưng nếu “làm có tâm” thì nó lại thành một phương pháp trị liệu đó nhưng các loại lược có răng sắc nhọn độ và khoảng cách không đủ lớn của chân răng lược sẽ không phù hợp với phương pháp này đâu nha.

Chờ chút Ecobabo đang cung cấp lược tre làm từ tre tự nhiên răng lược có đầu tròn ngoài ra còn có đệm không khí chuẩn bài để dễ dàng cho các nàng massage hơn đó. Nếu cần một chiếc cho chiến dịch cải thiện tóc của mình hãy đặt hàng tại

Tags: lược tre