CHIẾN DỊCH ĐI CHỢ KHÔNG MUA THÊM RÁC

Chúng tôi mong muốn gia đình, cá nhân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc hạn chế rác thải nhựa từ những hành động nhỏ, thiết thực dùng làn, giỏ xách đi chợ thay thế túi nilon. Tích cực tuyên truyền, vận động lan tỏa trong cộng đồng nhằm giảm dần và tiến đến nói không với rác thải nhựa dùng một lần.

THAM GIA NHẬN QUÀ BẮT ĐẦU

CHÚNG TA CẦN HÀNH ĐỘNG

Có thể thấy, thời gian qua, các chương trình lớn về bảo vệ môi trường với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tuổi trẻ cả nước hưởng ứng mạnh mẽ. Nhiều phong trào, mô hình và hình thức hoạt động đã tạo được dấu ấn, góp phần xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp tại cộng đồng dân cư, thu được những kết quả đáng khích lệ.

Khi bạn đồng ý tham gia thử thách này với Ecobabo thì một món quà nhỏ bọn mình sẽ gửi đến bạn một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ hãy xem nó như là một lời nhắc nhở mỗi khi bạn chuẩn bị cần xài một chiếc túi nilon.  

MỘT MÓN QUÀ ĐỂ CHÚNG TA BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH NÀY

ĐĂNG KÍ NHẬN TÚI VẢI  MIỄN PHÍ 
Miễn phí sản phẩm và miễn phí vận chuyển

Một chiếc túi  có thể gấp gọn bỏ vào bất cứ đâu. Túi xách, cốp xe, túi quần nơi bạn có thể tiện lợi để lấy nó ra và dùng bất cứ lúc nào. Túi có thể sử dụng nhiều lần thay túi nilon hàng ngày chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng kí nhận nó ở from bên dưới. Túi sẽ được gửi đến bạn hoàn toàn miễn phí miễn phí tất nhiên là miễn phí cả phí vận chuyển 

CHÚNG TA CẦN LÀM NHỮNG GÌ

Năm 2020 chứng kiến trào lưu dọn rác với hashtag #ChallengeForChange  những hình ảnh những bờ sông, đoạn đường, con kênh... nhếch nhác đầy túi nilông, chai nhựa và hình ảnh các bạn trẻ sau đó "tạo dáng" bên những bao rác sau khi đã dọn dẹp gọn gàng thật dễ thương và đẹp. 

Tuy trào lưu này đã lắng xuống nhưng lại được rất nhiều người hi vọng sẽ kéo dài, sẽ lan rộng. Rất rất nhiều con đường, địa danh... đã sạch rác kéo theo đó là một làn sóng ý thức lan tỏa trong mỗi người đó là sức mạnh của sự lan tỏa của ý thức bảo vệ môi trường phải có trong mỗi người.

THẾ GIỚI ĐANG CẦN BẠN

NHẬN QUA EMAIL

NHẬN NGAY QUA
FACEBOOK

Túi Nilon đã từng là sản phẩm tạo ra để cứu nhân loại

Với ưu điểm mềm, mịn nhưng bền, không thấm nước, chịu được các hiện tượng thời tiết, và đặc biệt, nó có thể kháng lại các ảnh hưởng của tự nhiên như nấm mốc hay côn trùng, nên từ lúc ra đời cho đến nay, loại vật liệu này đã chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình và nhanh chóng phủ sóng hầu hết trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, dịch vụ và đời sống xã hội như nông nghiệp, công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng.

Thế nhưng, không phải cái gì được sản xuất từ nilon cũng tốt, có những vật dụng được sản xuất từ nilon đã trở thành hiểm họa cho môi trường sống của con người chính vì sự tiện dụng mà nó mang lại đó chính là túi nilon. Chúng ta lại hoàn toàn có thể giảm sự phụ thuộc vào nó

CÓ THỂ BẠN KHÔNG BIẾT

THAM  GIA NGAY

www.ecobabo.com

Hotline: 0906.272.664

Mail: hello.ecobabo@gmail.com